[KM] Khi bé Sungmin đi học

Author: SuperRj89@wordpress.com

Rating: K+

Pairing: Kyuhyun học lớp 4 và bé Sungmin học lớp 1.

Category: Pink, sến súa.

Disclaimer: Hai bé thuộc về nhau.

Summary: Hôm nay là ngày bé Sungmin chính thức là học sinh tiểu học.

Note:  – Fanfic chỉ được post tại wp của tôi. Ngoài ra không được post ở bất kỳ nơi nào khác.

– Mừng ngày của KyuMin 137 *vẫy khăn* 😉

DO NOT TAKE OUT

 

– Mẹ ơi con không đi học đâu. Con muốn ở nhà chơi với anh Hyunie cơ. Oaoaoaoa… – Một cậu bé mặt mũi méo xệch, đôi mắt mở to ầng ậng nước đang túm lây vạt áo của Teuk phu nhân. Phu nhân Teuk thấy vậy liền ôm lấy thân thể bé nhỏ vào lòng mà dỗ dành.

– Bé ngoan nghe lời mẹ nào. Hyunie cũng phải đi học mà. Con đi học thì Hyunie mới yêu nha. – Teuk phu nhân vỗ vỗ má bé condỗ dành. Được rồi, bản thân Teuk phu nhân cũng chẳng hiểu nó là đứa mít ướt từ khi nào nữa.

– Oaoaoaoa…. Con không đi đâu. – Đứa bé mặc bộ đồ hình con thỏ càng khóc to hơn. Nước mắt nước mũi cứ thế mà chảy ra ròng ròng.

– Nào, con phải ngoan nghe lời mẹ đi chứ. – Teuk phu nhân hết kiên nhẫn phết mạnh một phát vào mông bé con.

– Oaoaoaoa…. mẹ không yêu con nữa..oaoaoaoa… – Cậu bé tai thỏ chạy vụt đi khêến  Teuk phu nhân chỉ biết ngán ngẩm lắc đầu. Nhưng phu nhân sẽ không lo nó bị lạc vì một trăm phần trăm là nó chạy sang nhà của cậu bé Hyunie kia. Hai đứa nó thân thiết từ nhỏ. Hơn nữa gia đình bên ấy cũng thân thiết với gia đình Teuk phu nhân. ” Có lẽ lớn lên chúng nó sẽ là một đôi hợp nhau chăng?” – Teuk phu nhân nghĩ thầm. Mà nếu thành đôi thật, thì Kyuhyun  cũng khổ vì phải chăm sóc bà xã mè nheo thôi.

***

Cậu bé Kyuhyun đang nghịch nghịch đống robot đồ chơi trong nhà. Thỉnh thoảng đưa tay quệt một vài giọt mồ hôi lăn trên gương mặt tròn tròn. Chợt Kyuhyun hơi ngừng lại một chút, dỏng tai lên nghe ngóng tiếng khóc ở đâu đó. Cậu mỉm cười. Còn ai vào đây nữa.

Kyuhyun bỏ đống robot ở đó và tiến về phía cánh cổng sắt. Cậu thấy bé con đang đứng bên ngoài, tay bám vào cánh cổng với đôi mắt to tròn đầy nước và cái miệng đang chu ra một cách siêu dễ thương. Kyuhyun lấy chìa khóa mở cánh cửa  thì ngay lập tức, bé con lao vào ôm chầm lấy cậu làm nước mắt nước mũi dính nhằng nhằng lên bộ quần áo mới mua của Kyuhyun. Tưởng rằng cậu sẽ tức bé con nhưng Kyuhyun chỉ vuốt ve vài lọn tóc nâu mềm của con thỏ bông xinh đẹp trong tay mình.

– Nín nào Minnie. Nói anh nghe xem vì sao Minnie của anh lại khóc nào? – Kyuhyun nựng nựng má bé con sau khi đưa bé con vào nhà.

– Anh Hyunie… Hức hức… mẹ em… hức hức bắt em đi học… hức hức….

Kyuhyun ngạc nhiên rồi ngay lập tức lại phì cười. Bé con quả thực đáng yêu quá đi. Chỉ có như vậy mà khóc sao? Kyuhyun ngồi sát cạnh bé, đưa tay quệt đi giọt nước mắt lăn trên má bé con khiến bé con hơi đỏ mặt lùi lại. Cậu bé ma lanh kia lại càng lấn tới, hôn chụt một phát lên đôi má bầu bĩnh của bé con khiến bé con đang ấm ức khóc bỗng nhiên im bặt. Bé con ngước đôi mắt to tròn và gò má đỏ ửng lên nhìn người ngồi cạnh.

– Hyunie… – Bé con ngại ngùng. Điệu bộ này thật sự  dễ thương đến chết mất. xD

– Nghe anh nói này bé con. – Cậu bé ranh ma ôm lấy bé con, lại một lần vuốt vuốt tóc nó. Bé con dụi dụi mặt vào vai của Kyuhyun, chờ đợi một điều gì đó. – Em phải nghe lời mẹ đi học nhé bé con. Có vậy thì anh mới yêu. – Kyuhyun dỗ dành bé con.

– Nhưng mà Minnie muốn ở nhà chơi với Hyunie cơ. – Bé con dụi dụi mắt.

– Bé con nghe này, anh cũng phải đi học mà. Hơn nữa bác Teuk đã xin cho bé học cùng trường anh rồi thì đương nhiên chúng ta sẽ thường ngày gặp nhau thôi. – Kyuhyun búng nhẹ mũi nó.

– Nhưng mà… – Bé con vẫn cãi cố.

– Được rồi, nếu bé con đi học thì anh sẽ làm theo một yêu cầu của bé con. Chịu không? – Cậu bé Kyuhyun phì cười trước vẻ nghỉ ngợi của bé con.

– Vậy thì…  – Bé con hơi đỏ mặt, đưa tay lên nghịch nghịch đôi tai thỏ gắn trên đầu.

– Huh? Anh đang nghe đây?

– EM MUỐN LỚN LÊN ANH HYUNIE SẼ CƯỚI EM! – Bé con thu hết can đảm để nói. Điều này đối với một học sinh (sắp) vào lớp 1 thì có vẻ như là… Nhưng tôi kệ đi.

Cậu bé Kyuhyun mở to mắt, bất động một lúc khiến bé con càng ngày càng đỏ bừng mặt. Bé con cúi gằm đầu xuống rồi đột nhiên cảm thấy một bàn tay đang kéo bé con lại gần. Kyuhyun đang ôm gọn lấy bé con.

– Hah? Chỉ có vậy thôi sao? Ah bé con của anh thực là đáng yêu xD Được rồi, lớn lên anh sẽ lấy bé làm vợ nhé. – Kyuhyun đưa ngón út của mình ra ngoắc lấy ngón út của bé con coi như là một lời hứa.

Bé con mỉm cười rạng rỡ và hôn chụt một phát lên má cậu bé Kyuhyun rồi vụt chạy đi. Để lại cậu bé đang đơ người vì được bà xã tương lai hôn lại.

***

Tại một nơi nào đó.

– Tôi nghĩ chúng ta nên chuẩn bị ăn mừng đi là vừa. – Heechul nói nhỏ qua điện thoại sau khi chứng kiến cảnh siêu sến súa của hai đứa bé vừa rồi tại nhà.

– Hử  sao vậy Chullie? – Đầu dây bên kia chính là phu nhân LeeTeuk.

– Thì sao nữa, bé Minnie nhà cậu với Hyunie nhà tôi hẹn ước là sẽ lấy nhau sau khi lớn lên kia kìa. – Heechul cười ha hả.

– Ồ vậy sao? Nếu vậy thì tôi chăm sự nhờ Hyunie nhà cậu vậy. – LeeTeuk bịt miệng cười.

– Ờ rồi. – Heechul nhấm nhẳng. – Sau khi chúng nó lớn thì tôi tin chắc con sói nhà tôi sẽ ăn dần dần con thỏ nhà cậu đó. Hớ hớ…

– Vậy thì tôi nghĩ chúng ta nên chuẩn bị phòng cách âm ngay từ bây giờ.

The end.