[KM] ICE CREAM

A97064HCQAEW4Hw.jpg large-2

Author: Tử Dương

Disclaimer: Các nhân vật luôn thuộc về nhau
Rating: T
Pairings : KyuMin (main)  .
Extra: JunSeob,HanChul,KangTeuk
Category: general

Note:

– Không mang fic ra khỏi wordpress khi chưa được sự đồng ý mình

– Hi vọng các bạn cmt góp ý cho mình ^^..là author mới tự nhận còn thiếu kính nghiệm hehehe

* * *

SUPER JUNIOR ICE CREAM’S SHOP

.

.

Trong quán kem ở  khu GangNam có 2 nhóc con đang đung đưa đôi chân trên chiếc ghế khảm đỏ quá khổ so với tuổi của chúng. Cả hai chẳng gọi gì nhưng mấy cô phục vụ không những không phiền lòng vì điều đó mà để hai bé tiếp tục ngồi nghịch ở đó. Lí do vì sao ư ? Đơn giản thôi hai bé quả là đáng yêu quá đi thôi. Một bé thì mặc chiếc áo màu hồng in hình con thỏ rất chi là mũm mỉm đáng yêu đang đưa cánh tay trắng sữa múp múp vút lưng bé mặc chiếc áo màu trắng miệng đang mếu còn lại, bé con này có vẻ lùn hơn bé kia tí xíu, tuy không được mũm mỉm nhưng bé cũng rất đáng iu đi.

-Yoseob… ừng lo, Jun hyung… xẽ tới mà_ Minnie để ý từ nãy đến giờ YoSeob chỉ nhìn miết ngoài cửa .Hôm nay trời mưa rất to nên hai bé phải trú tạm quán kem này chờ gia đình đến đón.

– Huhuhuhu….hông âu… hyung í bỏ quên mìn uôn òi _Yoseob mặc kệ lời nói an ủi của Minnie ôm cái balo hình con cừu màu trắng khóc huhuhu.

.

.

Nhóc con lùn xủn đang huhu khóc thì…

.

.

Cốc …_Nhóc ngốc kia hyung bỏ em bao giờ_JunHyung trong bộ áo mưa màu tím hoa cà ,quần xăng lên tận đầu gối, bắp chân là cả một ‘’ rừng ‘’ amazon màu đen kì thú, tay cầm 1 chiếc ô màu trắng có in mấy con cừu nhảy tưng tưng trên đó, trong anh hệt như một bác nông dân chân quê mới đến thành thị lần đầu =)))))

Cốc.._thêm cái nữa cho chừa tật nói bậy nha _Vừa bước vào tiệm kem đã nghe thấy cái âm thanh ‘’ lảnh lót ‘’ đó, chắc chắn nhóc lùn của anh đang khóc lóc trong kia …Vốn định trêu YoSeob một tí nhưng những lời cực kì ngốc nghếch của nhóc khiến anh có chút bực bội trong lòng. Kí nhẹ vào trán Yoseob một cái làm nhóc đang khóc đột nhiên im bặt chưng bộ mặt ướt nước nhìn anh. Gì chứ !!! Vừa thấy mưa là anh hớt hải chạy loạng cả nhà tìm ô và áo mưa nên mới đến trễ, bỏ cái gì mà bỏ chứ.

-Jun hyunggggggg~~~ …hic hic huhuhu_thấy thân ảnh quen thuộc nhóc lùn kia bỏ quên tất cả mọi thứ xung quanh sà vào lòng cậu con trai tên JunHyung gì đó mới đến .

-Ngoan ..ngoan YoSeob nín đi nào, hyung xin lỗi vì đến trễ mà hyung đền kem em nhé_anh đưa vạt áo của mình giúp bé hỉ mũi rồi chạy đến mua một kem ốc quế và một cốc kem dâu cho hai nhóc tỳ đằng kia

-Minnie à, hyung đưa YoSeob về trước nha,em ở lại ngoan nhé_anh vừa nói vừa giúp nhóc lùn ngơ ngơ đang liếm kem kia mặc áo mưa.

-Hix hix Minnie ….YoSeobie không muốn bỏ Minnie âu_Nhóc lùn xủn kia vẫn cầm kem trong tay chạy đến ôm bé mũm mỉm sụt sùi thút thít

-Minnie ông xao âu, Seobie vìa chước y, Jun hyung đợi ka`_bé mũm mỉm cố cười tít mắt mặc dù đã sắp mếu đến nơi rồi ~~ hic tội bé.

-Hyung có gọi cho em cốc kem đấy, hyung đi nhé_ anh vò đầu Minnie, bung chiếc ô đầy cừu là cừu ra rồi bế YoSeob đang mếu máo nhưng lưỡi vẫn liếm lấy liếm để cây kem trên tay  rời khỏi tiệm kem. Để bé Minnie đang cười trong nước mắt…

.

.

Hôm nay mưa lớn quá đi, nên bé Minnie không thể đi bộ về nhà được,appa Innie và umma Teukie rất bận chỉ có thể đưa bé đi, lúc về bé phải tự về.Còn bây giờ bé đang mắc kẹt ở quán kem này không thể về nhà, hic bé sẽ không khóc nữa đâu bé vào lớp một rồi mà, nói thế thôi chứ miệng vẫn là chu chu ra như muốn khóc rồi.

.

.

-Kem của con nè_a đang chuẩn bị khóc nhè thì cô phục vụ đem kem đến.Cốc kem dâu thơm phức làm bé quên luôn chuyện đang bị kẹt ở quán, bé mỉm cười rất tươi lộ rõ hai chiếc răng thỏ ,thật đáng iu quá mà. Cô phục vụ nhịn không được véo nhẹ vào má bánh bao của bé, cô cười hiền rồi quay lại công việc của mình.

-AAAA…uhm.._Bé Minnie ngoan ngoãn ngồi xúc từng muỗng kem vào khuôn miệng nhỏ xinh.

…Bốp..lịch kịch….lịch kịch …xoảng…

Một chuỗi âm thanh, hành động khiến bé chỉ biết mở to mắt ngước nhìn_hic, kem…._a bé bắt đầu mếu rồi kìa.. Bé mếu là phải rồi cốc kem dâu của bé đang yên vị dưới sàn nhà hoa cương, bé chỉ mới đưa một muỗng vào miệng thôi mà oaoaoa.

-Nín,khóc lóc cái gì om sòm quá đồ mít ướt_con nhỏ va vào bàn bé đang ngồi làm bể cốc kem không những không xin lỗi mà còn mắng bé.

-oaoaooaoaoaoa..appa Innie, umma Teukie bạn đó ăn hiếp Minnie oaoaaooaoaoa_bé bỗng khóc thé lên, con nhóc thấy thế nên chạy vội đi để bé ở lại một mình với cốc kem dâu bể vụn những mảnh thủy tinh dưới sàn.

Những cô phục vụ nghe tiếng khóc thì chạy đến,cứ nghĩ bé vô tình làm bể cốc kem nên cũng không trách mắng, ngược lại còn cố dỗ cho bé nín. Nhưng con nít mà đâu có dễ nín như thế, dỗ mãi bé vẫn cứ khóc nên họ đành buông xuôi.

.

.

Một lúc sau đó, bé đã bớt khóc nhưng vẫn sụt sùi, bé thu người lại gục mặt xuống chiếc balo màu hồng, nước mắt cứ theo gò má phúng phính mà chảy xuống từng giọt từng giọt làm ướt một khoảng balo.

.

.

Bé đang thút thít thì cảm giác có một vòng tay nhỏ bao lấy bé. Bé ngước lên, trước mặt là một cậu bé ốm mà cao đang mặc chiếc áo xám in hình con sói. Cậu bé không nói gì cứ ôm lấy bé, đưa đôi tay hơi gầy lau đi từng giọt nước mắt.

Một giọt..

.

.

Lau lau

.

.

Hai giọt ..

.

.

Lau Lau

.

.

Ba giọt..

Vẫn không nói yên lặng mà lau đi từng giọt một_Nín y nào ! vì sao lại khóc hã?_A rốt cục cậu bé kia cũng cất tiếng, còn nhỏ mà giọng trầm ấm như thế khi lớn nhất định sẽ là một ca sĩ nổi tiếng nha

-Hic, kem của Minnie mất òi_bé con kìm không được uất ức,quên luôn lời dặn phải tránh xa người lạ của pama đưa đôi tay trắng múp ôm lấy cậu bé kia_hix hix.. YoSeob …hix hix Jun hyung ….hix hix kem …hix hix rớt xuống oaoaoaoaao….

-Chỉ có thế thôi sao_khác với bé Minnie cậu bé có vẻ bình thản trước sự việc mà theo Minnie bé bỏng rất là ‘’to bự‘’ kia_Minnie nín khóc anh sẽ đền cho Minnie cái khác ngon hơn kem nhiều_cậu bé bẹo bẹo đôi má phì nộm kia nhoẻn miệng cười.

_Gì ..gì thế_bé mở to đôi mắt vẫn còn long lanh nước, bé vốn ham ngọt mà nghe ngon một cái là sáng mắt ngay_Minnie nhắm mắt lại đi anh mới cho.

-Uhm_bé ngoan ngoãn nhắm mắt lại.Rồi bé cảm thấy có cái gì đó mềm mềm ,ngọt ngọt đang mút lấy môi của bé, mở mắt ra bé thấy gương mặt của người kia thật gần nhưng cũng rất đẹp nha, nhất là đôi mắt kia kìa, bé ngồi yên khẽ nhắm mắt lại tiếp tục thưởng thức vị ngọt kì lạ này. Bé đâu biết xung quanh đó đã có biết bao nhiêu người xịt máu mũi, ngất tại chỗ.

Ầy ngất là phải rồi, ai đời trẻ con mới còn lớp một lớp hai đã hôn nhau cái kiểu đó. Có trách cũng là trách bé mũm mỉm quá dễ dụ hay cậu bé kia quá gian manh hay nên trách cái thời đại tân tiến này đây. Cậu bé kia rốt cục là học cái kiểu hôn ở đâu thế.

.

.

-Thấy sao ??_một lúc lâu sau cậu bé ‘’sói xám‘’ kia mới buông môi bé ‘’thỏ hồng‘’ ra, một tay chống cằm nghiêng đầu hỏi.

-Rất ngọt uhm……. ngon hơn cả kem nữa_bé Minnie đưa chiếc lưỡi hồng hồng liếm lấy dư vị còn lại trên môi mình.

-Tất nhiên là ngon hơn rồi_cậu bé cười đắc thắng ôm bé con vào lòng. Bé con dễ dụ kia cũng vui vẻ để cậu bé lạ mặt ôm lấy mình.

Không khí xung quanh chợt im lặng *vì mọi người xung quanh còn chưa tỉnh* chỉ còn âm thanh của những giọt nước mưa va vào khung cửa kính và bản nhạc ballad sâu lắng On rainy days của nhóm Bít hay BEAST gì đó.

.

.

-Mình là Minnie học lớp 1A chường Suju_bé con mũm mỉm kia tựa đầu vào vai cậu bé lạ mặt tự giới thiệu mình cắt ngang bầu không khí yên lặng.

-Ah vậy chúng ta chung lớp rồi, anh cũng học lớp 1A_cậu bé vuốt vuốt đôi má phúng phính nhịn không được mà hôn lên đó rất kêu chụt chụt ~~_Anh là KyuHyun, em cứ gọi anh là Kyu được rồi.

-Hửm_bé chau mày _Tại sao lại xưng là ‘’anh’’ với ‘’em’’, tụi mình học chung lớp là bạn mới đúng chứ_Minnie chu chu đôi môi hồng nhuận mà khẳng định _như bé và YoSeob á .

Nhưng dù là như vậy thỏ con vẫn là thua sói mà thoi_Ai nói với em như vậy_cậu kéo bé con đứng dậy đưa tay so so_Vì anh cao hơn Minnie nên em phải gọi anh là ‘’anh’’ xưng ‘’em’’ có biết không_Bé con mũm mỉm ngơ ngác suy nghĩ rồi cũng ‘’mắc bẫy‘’ mà gật đầu ‘’dạ’’ một tiếng rõ to

-Minnie ngoan lắm, anh dẫn em đi mua kem_cậu bé tên KyuHyun khoái trá cười tít mắt,lại cúi xuống hôn hôn lên đôi môi đỏ hỏn kia.

.

.

Thế là hai thân ảnh con nít một cao gầy một béo lùn vui vẻ nắm nhau đến quầy phục vụ. Những giọt nước mưa như che khuất tầm nhìn tất cả, hai đứa nhóc vui vẻ đón nhận ly kem đâu biết rằng đằng xa kia có một chiếc xe màu đen đã đậu ở đây từ rất lâu,ai đó trong xe đang dõi theo từng hành động của chúng….một người phụ nữ xinh đẹp khoác chiếc áo lông màu đỏ đang vuốt ve một con mèo xám trên tay bên cạnh là người đàn ông với gương mặt rất hiền từ có vẻ ông là một người Trung Quốc.

-Alô LeeTeukie à, đã thấy tấm ảnh mà mình đã gửi chưa_đưa chú mèo cưng cho chồng mình,người phụ nữ với chiếc áo choàng đỏ mỉm cười đầy hứng thú.

-Thằng KyuHyun nhà cậu hình như rất thích Minnie nhà tớ nhỉ Chullie_ Có thể đoán ra người đang giữ đầu dây bên kia chính là phu nhân LeeTeuk mẹ của bé Minnie

-Là thật trăm phần trăm chứ còn hình như cái gì nữa giờ tính sao đây_HeeChul cười ha hả_Không ngờ thằng giời đất có sập cũng không vứt cái PSP lại biết yêu kakaka.

-Đơn nhiên là tác hợp cho chúng nó rồi hô hô hô hình rất đẹp nga_một giọng nói trầm vang lên ở đầu dây bên kia, không khó để nhận ra đó chính là Kangin appa của Minnie

-Rất vui được làm thông gia với cậu Kangin_HanKyung nãy giờ yên lặng cũng cất tiếng nói góp vui.

.

.

Như truyền hình bắt phải sóng tốt HeeChul phu nhân nói chuyện tương lai của hai con lâu đến nỗi cái điện thoại hết luôn cả bin,bên đầu kia có vẻ như LeeTeuk phu nhân cũng y hệt như vậy. Nhưng cả 2 vẫn không dừng ở đó, giật lấy điện thoại của chồng rồi tiếp tục vào ‘’ chuyên môn ‘’.

Mưa bên ngoài vẫn không ngớt, HanKyung khẽ kéo cửa kính xe để thấy rõ gương mặt hạnh phúc của hai đứa trẻ mà nở một nụ cười…Người ta nói những ngày mưa thường rất lạnh rất buồn nhưng ông cảm thấy mưa hôm nay chẳng lạnh cũng chẳng buồn. Có một cái gì đó rất ấm áp rất hạnh phúc đi cùng với mưa….

Hai ông bố trẻ tuổi-tài cao,một người ngồi trong xe nhìn theo hai đứa trẻ,một người đút tay vào túi quần ngắm nhìn trời mưa ở Seoul, hai nơi khác nhau nhưng lại đồng suy nghĩ.

-KyuHyunie/Minnie của appa đã biết yêu rồi nhỉ,con phải thật hạnh phúc đấy.

Rồi quay lại mỉm cười nhìn phu nhân của mình đang bàn chuyện tương lai.

-Chúng ta cũng phải thật hạnh phúc vợ nhỉ ^-^

P/s : Author viết fic này trong ngày mưa,mưa với au thật buồn nhưng với KyuMin KangTeuk HanChul JunSeob au hy vọng mưa với họ là những ngày thật vui.Viết tặng người bạn có nick @mibyuti người đã cho au ý tưởng này,từ một lần làm bể cốc sinh tố bơ sáng hôm nay. Chúng ta mãi là bạn tốt nhé ^^

Đừng buồn vì JunSeob làm nhân vật phụ nhé