[KM] Happy Halloween

A6d0aH4CAAANq2Z

– Author: Tử Dương
– Pairings: KyuMin
– Disclaimer: KyuMin mãi mãi chẳng thuộc về Au TT^TT
– Rating: T
– Category: Pink
– Summary: Happy Halloween

========================

.

.

– Hannie anh có cảm thấy dạo này thằng Ku nhà mình rất lạ không ?

– Ku ?! _ =”= HanKyung nhíu mày nhưng cũng gật gật lập tức hiểu ra _Uhm gần đây bỗng dưng thằng bé ngoan hơn rất nhiều _ Chuyện gì chứ chuyện này thì đúng là lạ . Từ khi nào thằng nhỏ tính tình khó bảo đó lại ngoan một cách không tưởng như vậy .

– Chắc chắn là có gì mờ ám _ Heechul bức bức tai con HeeBum làm nó “meo” một tiếng thảm khốc trợn mắt đảo một vòng làm HanKyung bên này một phen lạnh sóng lưng

– Nào em thằng Kyu dù sao nó cũng lớn rồi, phải biết sửa đổi tính nết chứ .Với lại.. ơ  _ nhận thấy ánh nhìn sắt bén của vợ iu, nơtron thần kinh chạy còn nhanh hơn sóng điện truyền lên não bộ nhận được tín hiệu mồm đang huyên thuyên không ngừng bênh thằng con zai cưng lập tức im bặt .

-Chullie à _ Nói gì thì nói KyuHyun cũng lớn tướng rồi đã vào lớp 2 rồi cũng nên hiểu chuyện gì nên làm chuyện gì không nên làm chứ. Ông không phải là bênh không có cơ sở.

-Anh im đi cho em,  bây giờ thì lên phòng thằng Ku coi nó bày trò gì trên đó trong khi em liên lạc gọi cho đồng minh ==”.

* Cạch Cạch Cạch Cạch Cạch Tinggg *

Lén nhìn HeeChul háo hứng quay số, miệng còn lầm bầm tưởng qua mắt được “Kim đại nhân”  ta chắc  HanKyung miệng thở dài ngao ngán vợ với chả con ôi  kiểu như ” đến thế là khổ”.

– Sao còn không mau đi.

– Ơ anh đi đây.

-Hừ !!  Alo Teukie à có chuyện này $#@%$#^%$&%^*% …..

-%^%$#&^%&*%.

==========================

Tại phòng KyuHyun

– 49.000 won , yeah chỉ còn 1000won nữa thôi Jo KyuHyun cố lên.
Cậu con trai đang tuổi lớn ngồi khoanh chân bên đang dùng bàn tay nhỏ nhắn đếm từng đồng xu một bỏ vào con heo đất bên cạnh là hình ảnh đầu tiên HanKyung nhìn thấy khi mở cửa bước vào phòng. À thì ra là cu cậu đổi tánh đổi nết chỉ để nhận (hay cũng là xin)  tiền “bánh” của appa với omma nó sao ? ( T/g : đúng zòi đấy )

-Con trai đang làm gì thế?

– Ơ – KyuHyun nhanh nhẩu dấu toán con heo ra sao lưng.Không biết khi nào appa đã vào phòng ,chuyện này đối với nó là bí mật _ Con ..

Thấy KyuHyun cứ cuối đầu mãi, chắc là khó nói, thằng con cưng của ông nói không phải “nổ” nhưng nếu không có cái tính cứng đầu khó bảo thì nó đích thực là một cậu con hoàn hảo  thông minh – đẹp trai – nhà giàu không phải hoàn hảo là gì. Đáng tiếc .. tính tình giống hệt omma nó nên ông phải khổ sở mỗi khi 2 má con nó chiến tranh với nhau. Mà thôi kệ lo chuyện hiện tại trước HanKyung đằng hắng nhìn KyuHyun cười hiền/

– Con đang nuôi heo à?

– Vâng ạ.

-Bỏ heo tiết kiệm là một điều tốt không có gì xấu cả KyuHyun nên con không phải ngại với appa con hiểu không. Mà con tiết kiệm vì chuyện gì thế ? _ Nếu không có chuyện quan trọng thì với tính cách của KyuHyun ông đơn nhiên biết thằng con ông đời nào chịu tiết kiệm tiền.

” Ngày mốt là Halloween rồi . Chẳng lẽ ..  
KyuHyun chẳng lẽ con nuôi theo mua quà tặng chúng ta sao
Ôi con trai tôi “

( T.g : Trèo cao té đau á nha
Han : Là sao?
T.g : Ai biết
Han : thôi đi chỗ khác chơi pa con ta nói chuyện xùy xùy!
T.g : Blè )

-Uhm ngày mốt là Halloween mà appa _ KyuHyun khó hiểu nhìn appa mình tự nghĩ tự cười ==”’  , ấp úng nói nhỏ.

– Con nuôi heo là định mua quà sao !?

– Sao appa biết hay thía ạ ?

“Đấy biết ngay mà akakak” -đùng đoàng đoàng một chùm pháo hoa nổi đầy mắt HanKyung. Ông bố trẻ bỗng dưng ngập nước mắt nhìn thằng con đang nghĩ cách báo hiếu pama nó. Nếu KyuHyun đã có lòng thì ông-thân là appa chắc chắn sẽ giúp nó, nặn 1 nụ hiền với thằng con ” rượu ” của mình ông nói  _ Thế đã đủ chưa?

– Dạ con thiếu 1000 won à không 10.000 won nữa ạ.

-Con mua gì mà đắt thế? _ Vừa nãy ông còn nghe nó bảo có 49.000 won mà.

-Thì quà đặc biệt mà appa.

-Đây appa thưởng con 10.000 won.

-Oa cám ơn appa.

-Ừm, thôi appa xuống nhà.

-Appa à, còn omma.

-Appa sẽ không nói con an tâm

-Đây là lời hứa của đàn ông với đàn ông appa nhớ đó nhe _ KyuHyun lém lỉnh nói vọng lại khi thấy bóng appa dần khuất đổi lấy một nụ cười ha hả từ ông.

Chờ cánh cửa đóng lại

… đợi 15 phút …

Im Lặng ~~ có nghĩa là người đã đi

Nhanh chạy đến khóa trái cửa chắc chắn không còn ai có thể lọt vào căn cứ của mình. KyuHyun quay người lại, tay chống nạnh, hai chân dạng ra, mặt song song quạt trần, miệng mím vẻ cố nhịn cười đến mặt mày nhăn đến nỗi nhìn cứ như con khỉ. Khiếp cười đến nhíp cả mắt, quần chúng nó chọi dép thì biết đường nào mà tránh thật làm tác giả đây đến nổi da gà.

… 5 phút sau ….

MUAWAHAHAHAHAHAHAHA ĐỦ RỒI YEAH … CÒN DƯ NỮA CHỨ HÁ HÁ HÁ …

Sau cái màn cười khiến gà bay chó sủa heo nổi loạn chán chê KyuHyun bỏ mặt con tác giả nằm chổng chơ chết lâm sàn dưới đất vì choáng cộng thủng màn nhỉ cấp độ nhẹ, nhảy bổ lên giường  bấm “tạch tạch tạch” cái gì đó mà tác giả cũng không biết do còn bận xỉu. Đến cuối chỉ nghe được câu nói máy móc của một nhân viên nào đấy đại loại như “Đặt hàng thành công.Chúc mừng quí khách”.

——————————

Hallowwen rồi cũng đến, khắp nơi ngoài phố đi đâu cũng thấy bóng trẻ em người lớn đua nhau diễu hành với đủ kiểu trang phục ma quái từ phù thủy, bóng ma cho đến cả xác ướp haiz ngày lễ trọng đại có khác. Và để làm tăng thêm không khí của ngày hội ma quái, chính phủ Hàn quốc ngay lập tức ban bố bộ luật nhanh chóng thi hành đó là vào ngày hôm nay tất cả mọi người sẽ không sử dụng bất cứ phương tiện giao thông nào trừ cái “xe hăng cải ” và chổi rơm à  thật ra thì chổi nào cũng được  miễn là chổi thôi *Tác giả cũng tự sắm cho mình cây chổi tàu cau để tranh với mọi người nà * .

Như mọi năm gia đình KangTeuk sẽ đến nhà HanChul chơi và ngược lại vào dịp Noel thì HanChul sẽ đến như KangTeuk. Từ cổ chí kim đó được coi như là một thông lệ “cưỡng ép bắt buộc”   do phu nhân Lee Teuk và HeeChul đồng sáng lập đối với chồng và con trẻ. Cũng cần phải nói thêm dù Hàn quốc đã tiến dân chủ tự do hóa, từ lâu thoát khỏi tục phong kiến lâu đời nhưng với hai gia đình gần như kiểu mẫu này vẫn thuộc chế độ ” thị tộc mẫu hệ ” a .

-Chào HanKyung các cậu vẫn khỏe chứ _ KangIn thân thiện mỉm cười người bạn đã bao lần cùng “vào sinh ra tử” với mình là chiến trường lẫn tình trường tất nhiên rồi !

-Vẫn khỏe. A KyuHyun mau chào cô chú đi _ HanKyung bên này cũng nở nụ cười bắt tay với ông bạn già mình.

-Con chào cô chú _ KyuHyun dù tâm tính khó bảo nhưng chỉ cần đúng lúc đúng thời điểm tự khắc biết nghe lời thôi, lịch sự là luôn là yếu tố cần thiết khi giao tiếp đặc biệt là với “Pama vợ tương lai”,rất dễ lấy điểm nga .

Cũng chú thích thêm đây chỉ là tiếng lòng của cu cậu thôi, nếu mà nói ra chắc cả nhà nhập viện đón Halloween luôn quá.

-Ôi KyuHyun càng lớn càng đẹp trai nha_ LeeTeuk một tay đang bồng bế cục bông màu hồng vừa xoa đầu KyuHyun.

– A Teukie KangInnie đến rồi sao !? Mời vào, mời vào  _ HeeChul trên lầu bước xuống với trang phục sườn sám truyền thống, những đường khâu cùng một vài vệt máu được vẽ công phu hiện rõ trên hai bắp tay trắng như sữa trên má là 2 cái stick hình tròn đỏ hệt như cờ nước nhật chắc là lúm đồng tiền dính kèm theo. Không biết là định hóa thân thành nhân vật nào nữa ==”

-Chào Chullie halloween vui vẻ _ Phu nhân LeeTeuk vui vẻ bước đến mắt đối mắt với bạn thân cũng là “kỳ phùng địch thủ” của mình.

-Halloween vui vẻ, a mới đó mà đã ngủ rồi sao để Minnie mình bế cho cậu cùng KangIn và Hannie mau thay đồ đi, mặc đồ này chẳng giống halloween tẹo nào.

-Thế thì phiền cậu rồi.

– Có gì đâu, dùng căn phòng đầu tiên nhé !

– Được.

Đợi bóng dáng KangTeuk đi mất, HeeChul hơi bạo một tẹo, kéo mũ chùm màu hồng để lộ một gương mặt xinh xắn dễ thương đang say ngủ, khiến KyuHyun phía đối diện nhìn đến chảy cả máu mũi.

CHỤT ~~

Chụt Chụt Chụt thêm 3 cái nữa rõ kêu HeeChul cứ thế nhằm thẳng vào cái má phúng phính mà hôn mà hôn không quan tâm đến sẽ làm thiên thần thức giấc.

– Uhm…

Thiên thần rồi cũng chịu mở mắt a. Khi ngủ đã xinh khi tỉnh còn xinh hơn ôi nhìn đôi mắt to tròn long lanh kia, cưng chết mất thôi. HeeChul bế SungMin trên tay cười sủng nịnh thương yêu rồi liếc KyuHyun một cái làm cu cậu giật mình thầm chả bù với thằng Ku nhà mình, cứ đơ pho tượng suốt ngày cài game chán~ … không biết là nó giống ai nữa .

-Cô Chullie, omma….

– Uhm, cô xin lỗi làm Minnie tỉnh omma và appa cháu đang thay đồ tý nữa sẽ quay lại

– Cháu trào chú Hakung, trào KyHun _ Thiên thần khoát trên người áo choàng lông màu hồng mềm mại nhẹ nhàng trượt xuống tay HeeChul lễ phép cúi đầu _ Cô chú zà KuHun ha lâu wen zui zẻ.

-Minnie của hôm nay dễ thương quá, cám ơn con _HanKyung bước đến mỉm cười ,chỉnh lại áo cho bé rồi quay sang HeeChul nhẹ giọng _Chullie giúp anh thay đồ nhé.

-Anh không tự thay được à, em muốn ở lại với Minnie.

-Nhưng bộ Jiang Shi khó thật mà.

-Được rồi, KyuHyun ở lại trông Minnie nhé?

– Vâng _ KyuHyun cười nhe răng hở lợi vui sướng khôn tả, nãy giờ nhìn thấy omma lạm sát má Minnie thật rất khó chịu, muốn đến can ngăn nhưng không thể đành bất lực đứng nhìn vợ iu bị chịu khổ ( T/g : nè nè bựa vừa thôi chứ ).

====================
.
– KyuHyun SungMin quà halloween cho hai đứa này _ KangIn trông trang phục Người sói đưa cho 2 đứa nhỏ dễ thương 2 cái hộp quà cũng nhỏ với cái nơ to đùng phía trên, nhìn sao cũng thật mất cân bằng thẩm mỹ.

-Còn đây là quà của ta _ LeeTeuk vận trang phục như của các thiên thần bước đến KyuMin. Đầu tiên bà phẩy tay làm xuất hiện một đống kim tuyến màu bạc lấp lánh lấp lánh dưới ánh đèn như hiệu ứng khi thiên thần xuất hiện y như trong các câu chuyển cổ tích rồi đeo vào hai tay SungMin một cái cánh thiên thần còn KyuHyun là một cái băng đô có hai cặp sừng màu đỏ như ác quỉ .

– Quà của appa và omma tặng hai đứa này _ HanKyung trông bộ dạng của một Jiang Shi nhảy tưng tưng đến bọn trẻ làm Minnie hơi hoảng sợ nép vào KyuHyun làm cậu nhóc sướng rơn vòng tay ôm eo bé miệng cười ha hả . Tất nhiên điều này không qua được 1 cặp mắt vịt và 1 cặp mắt mèo,phu nhân HeeChul tay bá vai phu nhân LeeTeuk cười xòa thằng con mắc bẫy Appa HanKyung trao cho 2 đứa một cái túi lụa kiểu Trung quốc bên trong được bọc rất kĩ rất khó đoán .
.
.
Kết thúc màn trao quà long trịnh trọng thì 4 người lớn rủ nhau ra sân trước mở tiệc để 2 đứa bé còn lại ngơ ngác ở trong nhà ( T/g : Cố tình thôi )

– Ha lâu wen zui zẻ _ bé Minnie nói ngọng ngọng với KyuHyun nở một nụ cười trong sáng đậm chất ngây thơ.

-Uhm  Minnie cũng thế nhé _ KyuHyun cười sủng nịnh ôm bé vào lòng mà thơm lên má bé .Ôi Minnie thật dễ thương,thật đáng yêu má phúng phính da trắng hồng mắt to long lanh lại còn rất thơm nữa chứ , oaoa thật muốn ôm hôn mãi thôi _ A , Minnie lên đây với Kyu, Kyu có quà cho em _ nói rồi một đằng bế bé lên trong sự ngỡ ngàng của tác giả và 4 vị phụ hyunh. Ai cũng biết KyuHyun tuy chiều cao quá tuổi nhưng ngược lại thân hình hơi gầy dù HanChul đã bao lần cố công vỗ béo cu cậu, Minnie thì quá ư là mũm mĩm đi. Câu hỏi đặt ra ngay sau khi cả 5 người cùng ngước nhìn cái cầu thang đậm chất nhà giàu  “KyuHyun lấy đâu ra sức mà bế mà bồng như thế”.

====================

Phòng KyuHyun

– Kunie xao lại láy đồ ủa Minnwie _ Bé SungMin ngồi trên chiếc giường giữa phòng, thân hình bé nhỏ như bị lắp hẳn trong chiếc chăn bông màu xám. Bé khó hiểu lắm vì sao Kyunie bỗng nhiên bảo bé cởi hết quần áo rồi chạy đi đâu mất.

*Mọi người cứ bình tĩnh đã . Đừng tưởng tượng quá 2 em còn nhỏ mà kakaka*

-Quà cho Minnie_ KyuHyun bước đến mang theo đó là một hộp quà màu hồng, có mấy con thỏ nhảy loạn xạ trên đó nhìn rất nhức mắt .

-Oa ~ cám mơn Kunie _ bé Minnie hiện nay không quần áo ngồi trên giường. Thấy quà liền sáng mắt mà quên hoàn cảnh hiện tại, biết làm sao được bé là con nít mà, mà còn nít thì làm sao thâm thúy bằng chúng ta được cứ thế theo tự nhiên tung chăn nhận quà .

-Cái rì thía Kunie _ bé khó hiểu cái này là cái gì thế, nhìn y như trái bí nhưng không có ruột bên trong đã thế còn có 3 cái lỗ, mặt to phía sau là  có hình 2 con mắt với cái miệng hình răng cưa, bé không biết đây là gì nhưng nhìn nó như cái tả bé mặc ấy (T/g đúng rồi đó em ) .

-Qùa của Kyunie, Minnie mặc thử xem_KyuHyun hí ha hí hửng xốc bé dậy, dạy bé luồn chân qua 2 lỗ tròn nhỏ rồi kéo lên.

TaYaH !! Quá mức dễ thương KyuHyun nhìn bé hài lòng. Woa sao bản thân có mắt thẩm mỹ đến thế chiếc quần sịp hình quả bí này rất hợp với SungMinnie a~.

-Hức Minwnie lạnh_Dù sao bé cũng còn nhỏ, bé chẳng thể như người lớn hy sinh vì nghệ thuật, bé mặc độc chiếc quần thế nhìn xinh lắm, xem kìa nụ hoa bé tý teo đậu trên ngực chưa nở của bé mới thế mà đã thập phần quyến rũ rồi đến khi lớn thì phải làm thế nào. KyuHyun tự khắc tự ghi trong lòng lớn lên phải giữ vợ kẻo có người giành mất.

-Minnie chờ anh.

5 phút sao KyuHyun trở lại với 1 chiếc áo màu trắng nhỏ, giúp bé khoát nó vào nhưng lại không cho Minnie mặc lại áo choàng bông . Bé cứ thế với chiếc quần quả bí và chiếc áo ngắn hở rốn xinh ngồi ngoan ngoãn trên giường , bên cạnh là KyuHyun đang ôm bé vào lòng lảm nhảm về mấy vấn đề mà theo tác giả là trời ơi đất hỡi gì đó. Kiểu như sao này công chúa xinh đẹp phải lấy hoàng tử đẹp trai tài giỏi rồi mượn cớ lượn lờ rồi kết lại 1 câu khiến mấy vị phụ hyunh rình ngoài kia bị choáng nhẹ ( tại có chuẩn bị tâm lí trước rồi ).

– Minnie có thương anh không ? _ Trực tiếp nựng nựng má bánh bao của bé KyuHyun dỗ dành mà cũng có thể xem là dụ dỗ.

– Cóa! Minnwie có.

– Uhm thế sao này Minnie làm vợ anh nhé?!

– ??

Thấy bé cứ ngớ người ra KyuHyun cười cười bảo như công chúa bạch tuyết kết hôn hoàng tử ý

-Dưng càn pama dà cô chú?

-Appa có omma rồi cô có chú rồi chỉ còn có Kyunie là thương Minnie nhất thôi _KyuHyun thương thương bé thơm thơm mấy cái nữa từ tốn giải thích.

-….. hm vâng _ bé con nhỏ nhắn ngây thơ ngẫm nghĩ 1 hồi rồi cũng vô tư gật đầu. Không biết trọng lượng câu hỏi cùng câu trả lời của bé nặng bao nhiêu. Cũng phải thôi từ trước đến nay ngoài pama,cô chú và KyuHyun thì chẳng còn quen ai nữa, chẳng thể trách nổi bé sống trong 1 môi trường tách biệt là thế đơn nhiên với bé chỉ có 5 người họ là tốt nhất thôi và như Kunie nói appa có omma cô có chú thế bé thì sao đơn nhiên Kyunie người còn lại sẽ thương bé nhất ah~.

– Hehehe hứa với anh nha , ngoắc tay nào , từ giờ Minnie là của Kyunie biết không?

-Dạ.

-Minnie không được thương ai ngoài anh đấy !

-Còn pama zí cô chú ?!

-Đơn nhiên là thương luôn nhưng phải thương anh nhất cơ !

-Dạ.

.

” CÀNH ” cách cửa gỗ to dầy vì lực mạnh văng vài con ốc.

-Jo KyuHyun ta chưa cho phép to gan dám dẫn dụ bảo bối nhà ta. Để xem ta làm sao trừng phạt nhà ngươi !!! _ KangIn từ đâu tông cửa nhảy vào

Thằng cháu mà ông cho là ngoan ngoãn không ngờ lại dám dụ dỗ cục cưng cục vàng bảo bối nhỏ của ông. Thằng bé còn nhỏ mà đã cuỗm nó đi sao ??. Never nhé!

” RẦM ” lại 1 tiếng nữa cánh cửa chính thức long bản lề rồi ngã xuống luôn.

-Jo Kyuhyun sao con dám giấu ta chuyện này, quà mà con nói với ta chính là cái đó sao? *chỉ chỉ * Uổng công ta đã yêu thương con, nuôi nấng con thế mà con lại mua quà cho … con dâu là sao??

HanKyung cũng xông vào thật không ngờ thằng con zai cưng lại vì sắc quên tình.

( T/g : nói quá ko à bác ơi == ” )

-Cái gì mà con dâu tôi đã đồng ý đâu !!!! _ KangIn đang quạo nghe HanKyung nói thế liền nổi xung lên.

-À tôi …_Biết mình nói hớ nên HanKyung gãi đầu cười lấy lệ.

-Minnie chúng ta đi _KyuHyun tranh thủ kẻ địch không chú ý một đằng bế bé lẻn nhanh qua góc cửa zọt lẹ.

-Ê, ĐỨNG LẠI ĐÓ AI CHO CHẠY HÃ !!!!!!!!!!!!!

-Á, 2 appa tha cho con với zợ con.

– CÁI GÌ?!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! _ 2 ông bố đồng thanh.

Biệt thự nhà họ Jo vì thế mà loạn cả lên, từ tầng 3 xuống 2 tầng rồi tuột lên tầng trệt không thứ gì liên quan đến thủy tinh sành gốm sứ là nguyên vẹn, các bức tranh bình phong khảm đỏ không rách thì cũng bị quẹo rồi sập cả luôn .
.
.
Đâu đó ngoài vườn

– Chullie à làm như thế KyuHyun nó có ổn không ?_ LeeTeuk lo lắng dù sao thằng nhỏ cũng là 1 cậu bé tốt

-Xí mặc kệ nó tự làm tự chịu, tớ cũng quan tâm cho chừa cái tội dám giấu cả omma nó, còn tên Han đụt kia cũng chừa luôn cái tội bênh con nhá _ HeeChul nhếch mép nhìn thảm cảnh trong nhà mà không khỏi cười làm.

LeeTeuk nhìn bạn thân thở dài khẽ nói :

– Xem ra chúng ta không cần phải ra ngoài nhỉ , đón Halloween trong nhà thề này không phải thú vị lắm sao?

-Không tệ đâu hahaha.

Cả 2 cùng nhìn về phía căn biệt thự , mấy cái cửa sổ bây giờ thật thảm hại dám chắc bên trong còn ghê hơn. Nhưng không sao Kim gia và Jo gia là ai thế lực thế nào còn phải bàn sao những chuyện cỏn con này  làm khó nổi họ ? Đùa !?

Halloween không cần phải quá náo nhiệt, quá thác loạn hay theo phong trào gì đó, không cần phải tốn bộn tiền đi chơi. Ở nhà cùng gia đình quây quần bên nhau như thế này mới là điều đáng quí

Cứ thế giữa bầu trời sao. Hai vị phu nhân cứ ngồi nhâm nhi trà bánh , mặc kệ những tiếng la hét “đứng lại”, “đợi đấy” cùng dàn âm thanh “rầm -xoảng -ầm -cành” sống động từ hai ông bố cuồng con, xót con đang làm loạn trong nhà. Âm thanh lai tạp cứ thế chồng chéo nhau những vẫn không thể nào át được tiếng cười hồn nhiên của hai đứa trẻ .

“Con trai cuộc đời còn dài lắm, còn khó khăn lắm nhưng ta sẽ cùng con đi Halloween vui vẻ”.

==========END =============

FROM TÁC GIẢ

TO MỌI NGƯỜI : HALLOWEEN VUI VẺ NHE.