100801 KRY Concert in Japan

[Fanaccount] 01/08/10 SJ KRY Concert in Japan – Kyuhyun biased

Buổi diễn đầu tiên

 

 1. Khi Kyuhyun hát solo ca khúc tiếng Nhật, anh ấy đã quên lời bài hát và còn lỡ nhịp đoạn đầu, anh ấy liền cười “keke”. Tiếng cười rất quyến rũ, rồi anh ấy hát lại bài hát đó.

 

 1. Khi Ryeowook hát bài hát tiếng Nhật với KRY, anh ấy cũng quên lời ở đoạn đầu, nên Kyuhyun bảo với anh ấy là “Không sao đâu” (Nghe thì cứ tưởng là Kyuhyun muốn động viên Ryeowook, nhưng anh ấy lại có vẻ vui sướng khi có người cũng mắc lỗi giống mình)
 2. Trong đoạn phim VCR, anh ấy nói rằng anh ấy thích những cô gái ngây thơ và trong sáng, thế là đám đông hét lên ầm ĩ. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích xem TV.

 

 1. Khi Donghae và Sungmin bước lên sân khấu, Kyuhyun và Sungmin ôm nhau, rồi khi Kyuhyun rời sân, anh ấy vỗ mạnh vào mông Sungmin, còn với Donghae thì anh ấy làm động tác như là đánh Donghae nhưng rất chậm, rồi vỗ vai Donghae.

 

 1. Donghae nói tiếng Nhật không sõi lắm, thế là Kyuhyun liền nói tiếng Trung “Xin chào tất cả mọi người”

 

 1. Khi họ cùng ngồi xuống để đợi MC, Ryeowook và Yesung thì ngồi hết sức bình thường, nhưng Kyuhyun thì lại quay lưng về phía khán giả. Sau đó bọn tớ mới nhận ra là vì anh ấy có một mảnh giấy nhắc, và anh ấy đang ‘ôn bài’. Anh ấy giữ gìn mảnh giấy này rất cẩn thận, cất kỹ vào túi sau khi dùng. Thậm chí anh ấy còn dùng nó để dạy cho Yesung. Khi MC hỏi là mảnh giấy đó viết gì, Yesung trả lời là “bí mật ~”

 

 1. Kyuhyun và Ryeowook lắc hông rất dễ thương, nhưng Kyuhyun thì cúi mặt xuống như là cảm thấy xấu hổ lắm ấy. Sau đó Yesung đến gần và hôn lên mặt Ryeowook, nhưng mà Kyuhyun lại đi mất.

 

 1. Trong một bài hát nào đó, Kyuhyun cứ nhăn mày một cách siêu siêu dễ thương

 

—————-

Buổi diễn thứ hai.

 

 1. Khi Donghae và Sungmin bước lên sân khấu, Kyuhyun vẫy tay với Sungmin và lại vỗ mông anh ấy.

 

 1. Khi cả 5 người cùng hát, Kyuhyun nhìn thẳng vào Donghae và anh ấy suýt nữa thì bật cười. Sau đó anh ấy liền quay ra nhìn Sungmin để hát.

 

 1. Yesung nói rằng anh ấy muốn hẹn hò với tất cả mọi người ở đây, mỗi ngày một người. Kyuhyun liền bảo “Vậy thì anh sẽ phải mất 15 năm mất” khiến mọi người cười lớn. Kyuhyun và Ryeowook đành phải xin lỗi mọi người vì ‘tư cách không đứng đắn’ của Yesung.

 

 1. Sau khi Donghae đã có thể nói được tiếng Nhật (với sự trợ giúp của quyển vở), đến lượt Sungmin, nhưng anh ấy lại ấp úng. Thế là các fan lại hét ầm lên, bảo rằng anh hãy cố lên. Sungmin đứng lên và mỉm cười, anh ấy vẫy tay bảo mọi người giữ im lặng. Anh ấy tiếp tục nhưng lại bị mắc thêm lần nữa. Thế là Kyuhyun lôi mảnh giấy bảo bối của anh ấy ra và chỉ cho anh ấy, nhưng Sungmin lại phớt lờ đi. Kyuhyun đành phải cất mảnh giấy vào túi. Mỗi lần Sungmin mắc từ, Kyuhyun lại lôi mảnh giấy bảo bối của anh ấy ra.

 

 1. Khi 3 người họ ngồi xuống, Ryeowook lấy một chiếc khăn để lau mồ hôi cho Kyuhyun. Sau khi lau xong, Ryeowook ngửi chiếc khăn và tỏ vẻ nhăn mặt. Thế là Kyuhyun lấy cái khăn và tự lau cho mình, từ mặt xuống đến cổ, rồi đến người anh ấy. Sau khi lau, anh ấy ném khăn xuống sàn. Ryeowook liền xuống ghế và nhặt khăn để vào trong áo. Nhưng Ryeowook lại nhận ra điều gì đó, nên anh ấy lại lấy khăn ra và ném ra phía sau.

 

 1. Khi hát bài “The One I Love”, Kyuhyun vừa đi lên sân khấu vừa vẫy tay, cứ như là đi thi người đẹp ấy.

 

 1. MC đã mắc một lỗi nhỏ. Vì Kyuhyun và Ryeowook đều nói quá nhiều nên MC quên mất rằng Yesung chưa nói gì cả và nói là họ sẽ tiếp tục hát. Yesung liền đứng bật dậy và chỉ vào MC, như kiểu muốn nói là “này… này…”

 

Credit: 百度曺圭贤吧

SOURCE: 多动儿姨母

English translation: minoko2440 @ sapphirepearls.com

Vietnamese translation: sarang137@wordpress

 

À vâng, bạn  Kyuhyun ạ, mông của bạn Sungmin ấy, mình cũng muốn vỗ lắm, nhưng bạn có cần thiết phải pervert thế không? Bạn về nhà rồi tha hồ mà vỗ nhá =__=

 

Bạn nhìn bạn Sungmin thì mới hát được, đúng không? Và tớ thấy bạn mà nhìn bạn Hae hát thì cũng hài hài sao ấy =))

 

Và, gớm, mảnh giấy nhắc của bạn thật là quý hóa nha, bạn cất kỹ vậy nhưng mỗi khi bạn Sungminie cần là bạn sẵn sàng lôi ra đúng ko? Bạn thật chu đáo quá XD Tiếc là bạn  Sungmin ứ  cần, bạn ý muốn chứng tỏ là bạn ý cũng giỏi tiếng Nhật lắm, không cần chơi trò giấy má như ai kia =__=

 

======================

~KyuMin moments @ Super Show 4 Taipei~

 

(All trans by @_HaveANoTime. Credit if taking out)

 

(Ảnh sẽ được bổ sung sau, và ai còn biết mm nào khác thì bảo mình với nha XD)

 

01/02

 

.

 

Trên máy bay:  KyuMin ngồi cùng nhau, Kyu ngồi ở ghế gần cửa sổ. Trước khi máy bay cất cánh thì KyuMin nói chuyện với staff ngồi ở ghế cạnh Min, sau đó Kyu bắt đầu chơi game trên iPhone và chỉ cho Min xem. Min phải dựa người về phía Kyu để nhìn và cổ vũ Kyu, anh ấy còn hỏi gì đó về game mà Kyu đang chơi. Kyu giải thích cho Min và hỏi gì đó, Min nói không và lắc đầu. Họ nói chuyện và chơi một lúc, đến khi máy bay chuẩn bị cất cánh thì Min bắt đầu ngủ, còn Kyu vẫn tiếp tục chơi game và nói chuyện về game với staff ngồi kế bên Min.

 

(Source: @peachsshi | Cr: bạn của bạn đó, là một Kyu biased ^^)

 

.

 

***

02/02

 

 

♥ Đến bài Our love,  các anh ngồi theo hàng. KyuMin ngồi với nhau ^^  Siwon ôm Sungmin.  Sau đó màn hình chiếu VCR.  Đầu tiên HyukHae và SungWook ôm nhau.  Sau đó Kyu ôm Min, rất chặt XD~~

 

(Thanx for@求賢敏天才舌吻 = Eng trans by @迷你海妮)

 

♥ Có một lúc mà KyuMin chạy về phía gần khu ghế ngồi màu vàng và trêu đùa với nhau, cực kì dễ thương!

 

(From -貴婦也想當天才- Eng trans @paperheartsMIN)

 

.

 

***

03/02

 

.

 

♥ Bài Our Love, khi đến lượt Kyuhyun hát, Min đưa hai tay lên má tạo hình cánh hoa quay sang Kyuhyun cười. Kyu liếc mắt nhìn lại anh ấy ^^

 

♥ Lúc cuối Min nhìn thấy cái bánh ga-tô giả ở phía xa liền chạy đi lấy, tiếc là lúc đó Kyu đang ở tận phía bên kia nên anh ấy đã bảo Siwon chuyển cho Kyu.

 

(From 求賢敏天才舌吻 )

 

♥ Khi Kyu bị các thành viên khác ấn đầu xuống cái bánh, Ryeowook đứng ở xa và che mặt bằng mấy con hươu cao cổ của anh ấy =)) Và điều ngạc nhiên nhất là, người đầu tiên đổ nước vào Kyuhyun chính là Sungmin!

 

(From @All4hyuk)

 

♥ Khi đi vòng quanh cảm ơn các fan, Sungmin giúp Kyuhyun cầm rất nhiều quà mà fan đã tặng Kyuhyun.  Khi Sungmin đi nhầm lối, Kyuhyun đã gọi anh ấy lại.

 

(From KITTY瑶瑶瑶的圭贤生日快乐)

 

 

***

04/02

 

.

 

♥ Ngày hôm nay mặc dù có rất nhiều WonMin, HaeMin, TeukMin mm nhưng các fan KyuMin cũng có thể hạnh phúc rồi.

 

Steve Jo sau khi cắn một miếng táo đã đưa cho Marilyn Ming ăn, Ming ăn táo với vẻ mặt rất vui thích. Sau đó Steve Jo cũng đưa cho Leeteuk và Ryeowook nhưng họ không thèm ăn =))

 

Trong bài Our Love, Kyuhyun đã định đến ôm Sungmin rồi, đáng tiếc là động tác quá chậm chạp nên đã bị Siwon tranh mất. Siwon đã nhanh hơn anh rồi Kyuhyun ah =))

 

Trong phần cuối, Teuk hỏi các bạn có muốn nghe Sungmin hét không? Các fan bảo Có. Ming liền hét to. Teuk hỏi các bạn có nghe rõ không. Mọi người bảo Không! Kyuhyun liền đi ra bảo mọi người “Yên lặng!!!” (nói bằng tiếng Trung). Teuk lại hỏi các bạn có nghe thấy Kyuhyun nói không? Mọi người vẫn bảo Không. Cuối cùng KyuMin cùng đi ra hét lớn và tạo dáng kết thúc, hai tay giơ lên tạo thành hình chữ  Y ^^

 

(From 求賢敏天才舌吻 )

 

♥ Siwon đang tìm cách lật váy Min thì Min quay sang hôn anh ấy. Won đi than phiền với Hae, ban đầu Hae không thèm để ý, sau đó Won bắt Hae dùng gậy đánh Min, kết quả là Hae cũng bị Min hôn =))  Sau đó Min lại hôn lên trán Won, còn để lại cả dấu son môi nữa!

 

(cre 海海海Han | via @xavier_x007x)

 

Lý do vì sao mình đưa cái này vào KyuMin mm? Đầu tiên, xin hoan nghênh tinh thần  thả con săn sắt bắt con cá rô của anh Sungmin. Hôm qua anh đã không giận lẫy anh Kyu (như các fan) mà âm thầm chờ đợi đến hôm nay mới hành động. Hôn Won, Hae, Teuk… đầy đủ cả, trừ anh Kyu =))

 

Hẳn nhiên các bạn đã rõ, đây là “sự trả thù của người vợ” =]] vì hành động bồng bột đầy tính phô diễn của anh Kyuhyun ngày hôm qua =]]

 

.

 

***

05/02

 

(wait =]])

 

=========

 

17/03/12 It’s KyuMin Day!

17/03/2012

 

Sáng (không) sớm (lắm) tỉnh dậy đã vớ một đống KyuMin mô mần :((( I cant believe it huhuhu Hội những người thích ỡm ờ làm khổ trái tim fan gơn đã trỗi dậy và nguy hiểm hơn xưa :((

 

Đầu tiên là hai anh cùng nhau đi ăn sáng (không có manager) ở Nhà hàng Pavilion, Dusit Thani (Cre: @anniiez_Z)