[KM] Rêve

Author: greenapple_1204
Rating: K
Disclamer: Tôi chẳng sở hữu ai cả ngoài bản thân mình
Category: general
Pairing: KyuMin
Note:

– Đây không phải là lần đầu tiên tôi viết fic, cũng chẳng phải là lần đầu tiên tôi viết về KyuMin (sau YunJae) nhưng là lần đầu tiên tôi hoàn thành trọn vẹn một cái fic. Nhưng cho dù có là lần thứ mấy thì tay nghề vẫn chẳng có gì khá khẩm, thế nên những ai nghĩ rằng nếu tôi, một người có thể nói là hay đi chê fic người khác, viết fic hay thì hãy chuẩn bị tinh thần mà thất vọng nhé! Và nếu ai muốn nghĩ rằng tôi đã viết không hay mà cứ thích ra vẻ đi chê người khác mà không xem lại bản thân thì cứ tiếp tục nghĩ như thế nhé. (Mặc dù là dạo này cũng chẳng lên mạng để mà xem thiên hạ đang viết gì.)

– Biết là ra fic trong lúc này không phải là một ý kiến hay khi mà chuyện vụ kiện của Hankyung khiến cho ELF rất buồn nhưng sắp đến sinh nhật Sungmin nên tôi vẫn quyết định sẽ post fic.

– Ngoài ra thì fic còn là quà mà tôi muốn tặng một số người:
Lyn: cưng của hai.
Ss tieunguyet: chị em ta nói là không quen cũng đúng mà nói là có biết cũng chẳng sai. Có lẽ em biết về chị nhiều hơn là chị biết và nhớ đến em trong bao nhiêu reader của chị. Nhưng dù sao thì em vẫn thấy quý chị.
Bé Bống: cho ss xin lỗi vì đến bây h ss vẫn chưa đọc xong fic “Chiến thần” của em, cũng chưa thực hiện lời hứa là sẽ cho em một cái com thật dài. Có thể nói đây là quà xin lỗi nhưng chắc chắn ss sẽ thực hiện lời hứa của mình.
Bé kibi: vì muốn tặng. Lâu lắm ss không thấy em hoạt động trên diễn đàn, không biết em có nhận được món quà này của ss không nữa.

– Và cuối cùng là chúc mừng năm mới!

.

.

.

CHAP 1

CHAP 2

CHAP 3

CHAP 4

CHAP 5

CHAP 6

CHAP 7

CHAP 8

CHAP 9

CHAP 10

{END}